TRÂM CÀI TÓC ĐÍNH HOA

time-icon 01/10/2021 time-icon Đăng bởi: Nguyễn Thanh Bình

Trâm cài tóc đính hoa này thanh lịch và hấp dẫn và tự nhiên với bông hoa cách điệu xinh xắn trong màu trắng hoặc các màu sắc khác nhau. Một đồ trang sức tóc thủ công không thiếu sự quyến rũ và sẽ làm nổi bật tất cả các kiểu tóc của bạn. Cho dù bạn có mái tóc trung bình hay dài, bạn sẽ dễ dàng tạo một búi tóc thấp hoặc cao bằng cách sử dụng phụ kiện trâm cài tóc rất dễ sử dụng này. Tinh tế và nhiều màu sắc, trâm cài tóc đính hoa này rất lý tưởng cho những cô gái thích tạo kiểu tóc quyến rũ và thể hiện cá tính.

Phong cách độc đáo và thanh lịch của trâm cài tóc sẽ hoàn hảo trong bất kỳ mùa nào và vào bất kỳ dịp nào. Duyên dáng trên mái tóc sáng màu và nó cũng dữ dội và lung linh trên mái tóc đen. Một phụ kiện để làm điệu tóc có phong cách và cá tính sẽ quyến rũ những người xung quanh bạn.

Chất lượng thủ công trong các loại gỗ quý được lựa chọn cẫn thận, làm bằng tay từ gỗ hoàn toàn tự nhiên, không sơn màu. Mỗi sản phẩm được hoàn thành với một chất tự nhiên, nhựa hữu cơ (wood finish). Sau đó, chúng được chà xát và phủ một lớp sáp ong (beeswax) và đánh bóng dầu khoáng (mineral oil). Trâm cài tóc đính hoa này sẽ nhanh chóng làm cho nó trở thành phụ kiện tóc yêu thích của bạn.

Viết bình luận của bạn: