Chào mừng bạn đến với BHK Shop!

PHỤ KIỆN DÀNH CHO TÓC ĐẸP

Top những phụ kiện dành cho tóc được yêu thích nhất đó chính là "trâm cài tóc"
Mái tóc là một điểm nhấn đặc biệt tạo nên nét đẹp của phái yếu. Ngoài việc biến tấu mái tóc với các màu sắc, độ dài khác nhau, các bạn nữ còn có thể tự tạo nên những kiểu tóc đẹp với nhiều phụ kiện tóc đa dạng.


🙆‍♀️Trâm cài tóc:🙆‍♀️
         Trâm cài tóc là một loại phụ kiện dùng để búi tóc. Chỉ với một cây trâm, bạn có thể tự làm cho mình những búi tóc đẹp và vô cùng chắc chắn mà không cần dùng thêm bất cứ loại kẹp hay dây buộc tóc nào. Hiện nay, các mẫu trâm tại BHK shop khá đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Với những kiểu trâm cài tóc đơn giản, bạn có thể dùng chúng khi đi học, đi làm hay đi chơi. Những mẫu trâm được thiết kế cầu kì hơn có thể dùng trong các bữa tiệc hay những sự kiện cần đầu tư về trang phục. Trâm cài tóc phù hợp với rất nhiều kiểu quần áo. Miễn là bạn chọn được kiểu dáng trâm phù hợp.

👉Dùng trâm cài tạo kiểu tóc
👉Tiếp theo sẽ là phương pháp dùng trâm cài tạo kiểu tóc. Chắc sẽ có nhiều bạn bất ngờ lắm đây! Vì cũng có rất nhiều người chưa biết sử dụng. Nếu không trực tiếp nhìn thì sẽ không thể nào biết được cách làm, chỉ với một chiếc trâm cài, không sử dụng kẹp giữ hay keo xịt tóc mà có thể tạo được kiểu tóc “từ a đến z”.
💃Các bạn thấy thế nào? Thật ấn tượng đúng không!! Tôi thậm chí còn nghĩ rằng “Cách này có thể tiết kiệm được khối thời gian làm tóc buổi sáng đây!”. Khi trở về nhà và gỡ bỏ kiểu tóc, chỉ cần tháo chiếc trâm cài là mái tóc lại trở về trạng thái ban đầu cũng là một điểm đáng chú ý đấy!