Phone stand

Phone stand

PHONE STAND- sự kết hợp giữa đế để điện thoại và khuếch đại âm thanh.
Với Bộ khuếch đại gỗ tự nhiên này, âm nhạc từ điện thoại của bạn có thể được khuếch đại một cách tự nhiên, và rõ ràng hơn, dễ chịu hơn và vượt trội hơn. Nó cũng có thể giữ điện thoại của bạn theo chiều dọc với các đường dẫn cho phép phát nhạc trong khi sạc điện thoại. 
Tính năng, đặc điểm: 
Chức năng như loa, khuếch đại âm thanh không cần nguồn: Chất liệu gỗ tự nhiên, hoạt động với cấu trúc khuếch đại âm thanh được thiết kế đặc biệt, tăng âm lượng tự nhiên qua các khe thiết kế bên trong.
👉Không lo lắng về tiếng ồn: không bao giờ lo lắng về việc làm phiền người khác bằng khuếch đại âm nhạc. Nó cung cấp âm lượng phù hợp hơn so với loa bình thường.
👉Đế điện thoại: Nó cung cấp khả năng giữ ổn định và xem thoải mái để xem video, đọc văn bản và thực hiện cuộc gọi video.
*****Với một lỗ cho cáp sạc: Để nhận ra việc sạc và phát nhạc đồng thời, không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn hết điện.
Thiết kế thời trang: Được thiết kế với gỗ tự nhiên bền-chắc và các chi tiết sang trọng, nó là một vật dụng trang trí hoàn hảo cho bàn làm việc của bạn, trong phòng ngủ hoặc văn phòng.

Thời công nghệ không thể thiếu Phone stand.


Tags: phonestand
← Bài trước Bài sau →